SHINSUKE NAKAMURA THỜI NIÊN THIẾU

Shinsuke Nakamura trong cuốn tự truyện của mình anh đã nêu sơ về gia đình mình thuộc tầng lớp trung lưu của Nhật Bản không quá giàu có, cũng không ở mức cơ hàng, nói chung đủ sống có dư chút đỉnh.

Nhà anh có tổng cộng 5 nhân khẩu, gồm bố anh trụ cột chính ông làm việc ở ngân hàng, mẹ anh, hai chị gái người lớn hơn anh 4 tuổi, người là 2 tuổi, nên mặc nhiên Shinsuke là đứa nhỏ nhất nhà.Ngày trước ba Shinsuke ép anh theo bóng chày, nhưng anh lại chúa ghét cái môn này. Anh hay theo dõi Pro Wrestling trong phòng bà anh, nhưng anh không nhớ rõ bao nhiêu tuổi, mà anh cũng hay xem lén vì xưa có đô vật mặc áo màu hồng (Tatsumi Fujinami) mà anh nghĩ màu hồng là cho con gái, nên anh hơi thấy sai trái chút xíu nên hay xem lén thôi.

Anh cũng có bắt tụi bạn ra thực hiện đòn thế. Mong ước anh được mạnh mạnh mẽ như Jackie Chan vì xưa anh hay coi film của Jackie, lúc đầu anh không thích Bruce Lee, nhưng lớn lên anh lại thích Bruce Lee hơn.Anh không tham gia bất cứ đội nào liên quan tới những môn liên quan tới đánh nhau đối kháng. Câu lạc bộ anh tham gia hồi nhỏ là bóng rổ, vì anh khá to lớn với bạn bè cùng lứa và một lý do khách quan nữa là anh sinh ra trong thời bộ truyện Slam Dunk đang nỗi đình nỗi đám toàn cầu mà.

Mặc dù chơi bóng rổ khá tốt, nhưng anh vẫn không có ý định thành vận động viên chuyên nghiệp, anh muốn trở thành Pro Wrestler hơn, hoặc nếu hồi xưa không trở thành đô vật được, thì anh đã đến Trung Quốc làm Jackie Chan đệ nhị.Jackie Chan cũng là một trong những nguyên do khiến anh đam mê Pro Wrestling, anh muốn đưa kung fu vào Pro Wrestling lắm, lúc nói mẹ anh mốt anh thành đô vật á, mẹ anh nói “Mày làm gì kệ mày, nhưng phải học xong cho tao, còn mày ăn chấn thương thì dẹp ngay cái mộng đó nhá”

Shinsuke Nakamura có đi học tập ở Dojo của NJPW, nhưng không nhiều, vì anh còn luyện tập cho bóng rổ, vì môn đó cũng là phần ảnh hưởng tới việc học tập tài trợ của anh. Ngoài chơi thể thao tốt anh cũng học rất giỏi, lí do Nakamura học giỏi đơn giản vì “gái”. Anh nói đơn giản có đứa con gái nào hổng thích con trai học giỏi đâu đúng không. Nên anh hay tự mãn với lũ con trai trong lớp rằng “Tao vừa học vừa chơi, nhưng vẫn học giỏi hơn tụi mày.” Nên là thời niên thiếu Shinsuke Nakamura rất nhiều gái theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *