Nhận định về Io Shirai tại WWE.

Có những bài phỏng vấn trước đây của đô vật nữ NXT, Io Shirai với các nhà báo khác cho rằng Io hiện đang thích thú trong việc lên Main Roster cũng như ở hậu trường NXT chị luôn nhận được những lời khuyên và khen ngợi từ bên đó. Với mấy điều này thì tương lai tới WWE cũng có thể đã ấp ủ về kế hoạch sắp tới của Io ở Main Roster, khi mà ở NXT chị đã đoạt được hết mọi danh hiệu, cũng như thời gian ở đó cũng không nhiều và để mấy tài năng trẻ khác thể hiện.

Về tiếng Anh thì ad khẳng định luôn Io nói tiếng Anh lưu loát, đó vẫn là lợi thế của bà chị người Nhật 31 tuổi này. Vì nguồn gốc Io học được tiếng Anh là từ mẹ của chị mà đã từng là 1 giáo viên tiếng Anh.

Về phần charisma thì các bạn theo dõi NXT nhiều thì lúc Io xuất hiện, họ đã chant Io nhiều, to và rõ. Io cũng đã thu hút được fans ở NXT suốt nhiều năm thế thì chị có vẻ tiềm năng đối với casual fans ở Main Roster sau này. Tuy là sẽ có thể mất thời gian đối với casual fans để biết được bà chị này, nhưng mình vẫn tin độ charisma của Io có thể sẽ vươn lên.

Io còn là đô vật với ring skill tốt, finisher cũng nổi bật đó là Asai Moonsault, tuy chị nhỏ con thế nhưng nếu các bạn xem Io thi đấu mấy công ty khác trước WWE thì các bạn cũng biết trình Io cũng khủng như thế nào rồi, chỉ qua là ở WWE nó hạn chế chút về moveset thôi.

Về phần ringname của Io Shirai thì trước đó chị cũng xài và lúc qua WWE vẫn giữ cái tên này, và có những đồn đoán Io Shirai có thể sẽ đổi tên thành Katana Chance, nhưng rốt cuộc chính Kacy Catanzaro mới là người đổi thành tên này thì mình vẫn có thể tin Io đang trong cuộc đàm phán với WWE về việc giữ tên mình hoặc đổi tên khác ở Main Roster cũng như kế hoạch sau này sẽ ra sao, vì lần trước có đô vật nữ từ NXT lên Main Roster mà vẫn giữ tên đó là Toni Storm, nên việc Io giữ ringname hiện tại của chị là có thể nhé.

Đây là những tóm tắt sơ lược mà mình muốn kể các bạn về Io Shirai trước khi chị có thể sẽ được lên Main Roster sắp tới. Hiện Io cũng được coi là 1 trong những worker chăm chỉ trong WWE và vì WWE là nơi mà chị đã hằng mơ ước thi đấu cũng như thể hiện chuyên nghiệp và quý mấy đồng nghiệp ở NXT nhiều thế thì hy vọng chị sẽ thành công trên con đường chị đang hoàng hành thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *