LÝ DO KEVIN OWENS Ở LẠI WWE?

Cựu vương của chiếc đai WWE Universal Kevin Owens đã chia sẻ trong lần phỏng vấn gần đây, anh ở lại WWE, vì Vince McMahon đã nói là cần anh ở lại.

Trong lần phỏng vấn với ESPN gần đây Kevin Owens đã thú nhận đã gặp Vince McMahon và ông ấy nói rất cần Kevin ở lại, thế nên anh chọn ở lại với công ty:

“Thật ra thì, tôi là một phần của doanh nghiệp, Vince với tôi đã có cuộc nói chuyện và ngài ấy muốn làm rõ với tôi rằng, ngài ấy thật sự cần tôi ở lại. Tôi đã ở công ty này được bảy năm rồi. Tôi có rất nhiều người bạn ở đây, khắp mọi nơi, nhưng ở đâu đó một góc khuất nào đấy còn rất nhiều người trong công ty mà tôi chưa biết, trong đội sản xuất, hay những cameraman, những quản lý sau hậu trường, đội ngũ kịch bản, và rất nhiều người khác nữa.”

Kevin Owens

Kevin Owens còn chia sẻ, WWE là nhà của anh ấy:


“Họ là những con người đặc biệt, và họ là một phần của gia đình tôi. Một gia đình chuyên nghiệp, nếu các bạn thấy cái tên đó hay, cứ gọi là vậy nhé. Tất cả các nhân tố dẫn đến việc ra quyết định ở lại của tôi bắt nguồn từ Vince McMahon khi ngài ấy tiến tới và bảo tôi ở lại vì ngài ấy cần tôi. Câu nói đó mang lại cảm giác như đây là nhà của tôi và những người nơi đây là người thân của mình. Nếu tôi ra đi, thì tôi sẽ khó gặp lại mọi người ở đây nữa, nó kiểu kiểu như, thôi thì đơn giản tôi nghĩ mình đã có quyết định đúng đắn. Đó là những gì tôi thật sự muốn chia sẻ.”

Kevin Owens

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *