HỢP ĐỒNG CỦA CODY RHODES VÀ WWE.

Theo WON, hợp đồng mà Cody Rhodes ký để quay trở lại WWE không đơn thuần là hợp đồng thi đấu thông thường, và toàn bộ các chi tiết trên bao gồm:

– Mức lương cao hơn hoặc tối thiểu là bằng so với mức lương EVP của anh tại AEW (dao động từ 4-6 triệu USD/năm), và đây là hợp đồng kéo dài vài năm (dựa theo các hợp đồng mới đây của WWE thì sẽ là 5 năm).

– Cody Rhodes sẽ có đóng góp trong khâu viết kịch bản (có đóng góp chứ không phải tự tung tự túc, xin vui lòng đừng hiểu sai ý, Vince vẫn là người cầm trịch) tương tự như Roman Reigns, Seth Rollins, Edge hay Bryan Danielson như lúc trước.

– Hợp đồng của Cody được nói là “rất phức tạp” và cho phép anh ta được làm rất nhiều các thứ mà phần lớn các đô vật của WWE không được làm, bao gồm:

1, Mang gimmick, gear thi đấu và theme song từ indy scene và AEW nguyên 1 gói sang WWE.

2, WWE sẽ tiến hành sản xuất 1 phim tài liệu để vinh danh sự nghiệp của huyền thoại quá cố Dusty Rhodes – bố đẻ của Cody, và anh sẽ có vai trò trực tiếp trong khâu sản xuất của phim tài liệu này.

3, Cody sẽ được thử sức luôn trong vai trò producer phía sau hậu trường của WWE.

4, Cody Rhodes được quyền tham dự các show truyền hình và trả lời phỏng vấn tự do, tuy không nói cụ thể tự do trong khuôn khổ nào nhưng Meltzer đã nói rằng: “Nếu anh ta muốn quay ra làm giám khảo hay dẫn chương trình cho Go Big Show (show truyền hình trên nhà đài TNT, nơi phát sóng các show truyền hình của AEW), WWE sẽ bật đèn xanh cho anh ta ngay lập tức.” Ngoài ra thì anh ta sẽ được tham gia các hoạt động đối ngoại, chính trị, điện ảnh và các dự án khác mà gặp ít hạn chế (hoặc không có hạn chế) hơn các đồng nghiệp còn lại.

5, Meltzer cũng đã đề cập 1 cách hơi ấp úng về việc liệu Cody có được “thưởng” 1 lần cầm đai WWE Championship (tức giành đai từ tay Roman Reigns) hay không, nhưng dựa trên sự dè chừng của ông ta và việc Cody giai đoạn trước khi tái gia nhập WWE có trao đổi qua lại, thậm chí mớm tin cho nhau một cách trực tiếp với Meltzer thì đây hoàn toàn là điều có thể trong tương lai, ít nhất là theo suy đoán sơ bộ từ những gì nghe được.

Nhìn sơ bộ cũng có thể thấy rõ tại sao mà Cody đã lựa chọn WWE là bến đỗ của mình, khi mà so với phần còn lại của AEW thì những gì anh ta làm thường lệch quẻ hoàn toàn, và tin Tony Khan “thâu tóm” creative control cũng làm mình tin rằng đã thay đổi suy nghĩ ban đầu của Cody Rhodes về AEW. Anh ta có định hướng xây dựng AEW khác hoàn toàn so với phần còn lại, và do bị bóp nghẹt trong 1 cái bong bóng nhỏ khiến anh ta muốn thoát ra, và WWE mang đến cho cậu em nhà Rhodes những gì mà anh ta muốn. Như Meltzer nói: “Cody Rhodes rất thông minh, và anh ta đã có toàn bộ những gì mình mong muốn từ WWE.” Chỉ có kẻ ngốc mới từ chối hợp đồng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *