BRAY WYATT VÀ SỰ TRỞ LẠI: KHI ANH CÓ CẢ THẾ GIỚI TRONG TAY

Tôi biết những dấu hiệu đó là dành cho Bray

Bạn biết những dấu hiệu đó là dành cho Bray

Chúng ta đều biết những dấu hiệu đó là dành cho Bray

Và cuối cùng, sau khi chúng ta đã được đón nhận hàng tá thông điệp đầy ẩn ý đó, chúng ta lại được nhìn thấy ánh đèn lồng thấp thỏm bước ra khỏi cánh gà. Điều đặc biệt mỗi khi anh ấy xuất hiện không phải là ánh đèn sân khấu, mà luôn là vậy, luôn là những ánh đèn flash từ khắp nơi trên khán đài rọi vào và tạo nên một bức tranh toàn cảnh của một ngôi sao. Bray Wyatt trở về nơi mà anh ấy đã khiến bao người yêu mến, trở về nơi khung cảnh vốn dĩ ngay từ đầu anh không phải rời đi, và xuất hiện để kết thúc một sự kiện đầy chất lượng và máu lửa như Extreme Rules vừa qua.

 Tất nhiên, với tư cách của một cựu đô vật của WWE, đã thế còn tiếng tăm vang dội như Bray Wyatt, với biết bao lời hé lộ trên truyền thông đa phương tiện về sự trở lại của mình, ai cũng nghĩ anh sẽ đến AEW – vùng đất màu mỡ cho những cựu binh WWE có chốn dung thân. Cũng có rất nhiều người thật sự muốn nhìn thấy viễn cảnh đó, rất nhiều là đằng khác. Nhưng không, sự xuất hiện của anh tại Extreme Rules vừa qua, tuy có đi ngược với mong muốn của nhiều người, nhưng cũng chẳng ai thất vọng về quyết định này cả. Thậm chí, sự trở lại của Bray Wyatt đã tạo nên dấu ấn đặc biệt ăn sâu trong tiềm thức, trái tim và nỗi nhớ của mọi người. Nói cách khác, đây không phải là động đất, đấy là Bray Wyatt đang đi lên.

“White Rabbit” là một ẩn ý tuyệt vời để chẩn đoán cho sự trở lại này, với hình ảnh chú thỏ trắng vốn đã có kha khá thời gian xuất hiện trên sóng truyền hình gắn liền với lượng superstars chung chung, tạo nên nhiều luồn ý kiến riêng biệt. Nhưng ta luôn biết, đó là dấu hiệu của Bray Wyatt. Nhưng tại sao ta đã luôn biết đấy là Bray Wyatt nhưng cảm xúc lại bùng nổ khi Bray xuất hiện? Đó là vì đã quá lâu rồi, chúng ta mới được nhìn thấy một sự trở lại “có thể biết được”  mà bùng nổ như cách WWE xây dựng xuyên suốt một thời gian dài. Hay thậm chí đã bao giờ ta nhớ có một sự trở lại nào được xây dựng kỳ công như cách Bray Wyatt có được trong xuyên suốt cả lịch sử chúng ta chứng kiến chưa? Sự kỳ công không chỉ trên sóng truyền hình mà đến mọi ẩn ý xuất hiện trên truyền thông đa phương tiện đến mức chúng ta đánh lạc mất thông tin rằng chúng ta biết “Bray Wyatt sẽ trở lại”.

Và rồi, như cộng đồng mạng hay dùng, cảm xúc chúng ta “bị thao túng” khi thấy Bray thật sự trở lại. Bray đã không trở lại một mình, anh mang theo cả thế giới của anh ấy đi cùng và ta cũng không cách nào, hay chẳng muốn bằng cách nào để thoát khỏi thế giới của Bray Wyatt, thoát khỏi bàn tay của kẻ khiến chúng ta sực sôi cháy bỏng niềm thỏa mãn với những thứ vốn dĩ từng khiến chúng ta thất vọng chán chường.  Anh ấy mang về Firefly Fun House bao gồm Abby the Witch, Ramblin’ Rabbit, The Boss, Mercy the Buzzard, Huskus the Pig và không thể không kể đến nhân vật mà ta từng khiếp sợ, The Fiend. Heal or Hurt? Đó là quyết định không nằm trong lựa chọn của bạn, vì bạn là một cá thể của cả thế giới đang nằm trong bàn tay của Bray Wyatt. Và mọi nhân lực mà Bray Wyatt có vẻ chưa dừng lại tại đó. Bạn đang nhìn thấy sự cai trị của cả một đế chế mới, Wyatt6.

 Và Bray Wyatt đã trở lại, liệu thế giới của chúng ta sẽ như thế nào trong bàn tay của anh ấy?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *