BRAY WYATT TRỞ LẠI WWE?

Theo W.O.N., Bray Wyatt và WWE gần đây đã có những đàm phán về việc anh này có thể sẽ trở lại công ty trong thời gian tới.

Show RAW vừa qua đã có những hints được cho là đánh dấu sự trở lại của Bray Wyatt.

Part 1

▪︎ Khi bạn quét mã QR đằng sau Austin Theory, hoặc vào thẳng trang chủ WWE với đuôi link “comewithme”, bạn sẽ được đưa tới một video với con thỏ trắng và dòng chữ “Feed Your Head” trong không gian như bị bẻ cong.

▪︎Ấn vào nút PLAY, con thỏ sẽ dẫn bạn tới trò Hangman khá quen thuộc, và câu hỏi lần này là “Ai G.iế.t Thê Giới Này?”. Một chiếc đồng hồ cát xuất hiện ngay bên phải và từ từ đếm ngược.

Sau khi nhảy nhót tìm chữ – theo thứ tự “DEMON X” và rồi “UIY” (don’t mind this pls), con thỏ đã tìm ra được câu trả lời “Chính Mày”.

▪︎ Cuối cùng, con thỏ đưa ra lời nhắn “Come With Me” và lời hẹn “9:23” và “9.23” nhấp nháy trắng xanh. Hết video.

Part 2:

▪︎ Một dân chơi nào đó đã xuất hiện trên khán đài với mã QR tương tự vào đúng 9h23′ giờ EST (chắc này là troll)

▪︎ Đã có người phát hiện ra font dùng trong trò Hangman khá khớp với font dùng trong mẫu áo khá cũ của Bray Wyatt, và lời nhắn trên áo là “Find Me”. Have you found him yet?

Part 3:

▪︎ Các dấu X trong hình hoàn toàn trùng khớp với dẫu X trong logo của Finn Bálor cũng như ở biệt hiệu “PrinXe” của anh

▪︎ Xét theo dòng “Demon X” đã nói ở Part 1, Dấu X ở hai chữ cái E và N bị lộn ngược. Nếu như ta bỏ chúng đi, những gì còn lại sẽ là “D MOX”.

Trong vài tuần qua WWE cũng có bật bài hát “White Rabbit” khắp các show từ lớn tới nhỏ, thậm chí chưa chiếu show đã phát rồi. Được biết đây là gimmick của Karrion Kross tại Lucha Underground ngày trước. Nhưng sau hôm nay, liệu có ai còn nghĩ tới người khác hay không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *