BARON CORBIN NGHĨ GÌ VỀ CREATIVE TEAM DƯỚI TAY TRIPLE H

Superstar vừa mới chuyển qua RAW dưới sự quản lý của JBL, Baron Corbin, đã có dịp chia sẻ quan điểm của anh về những nước đi mới của WWE hậu Vince McMahon như thế nào. Anh cũng chẳng giấu những ngôn từ hoa mỹ mà anh có thể nói được dành cho tài quản lý của Triple H cũng như cách Triple H xây dựng cho các nhân vật, bởi hơn ai hết chính King of Kings là người từng đứng trên đỉnh vinh quang với tư cách là một superstar của WWE.

“Ổng đã ở trên đỉnh kể từ thời Attitude Era. Tôi nghĩ anh ấy sẽ mang thái độ từ thời đinh cao của mình và thúc đẩy sự tinh túy đó cho thế hệ mới, mang đến sự tâm huyết và hiếu chiến cho WWE và đó là một điều tuyệt vời theo quan điểm của tôi. Ổng cũng muốn giữ lại sự giải trí của wrestling, và đó là một nghệ thuật đó, nghệ thuật là phải giữ sự giải trí đó cho mọi người. Tôi không chỉ là một gã tồi cao to chuyên đánh đập, bắt nạt mọi người xung quanh trên màn ảnh, nhưng đó là cách chúng tôi làm để giải trí, và vui nhộn, và đôi khi dí dỏm? Nhưng sau đó, khi bạn như một người khán giả trên khán đài và nhìn sự việc bạn đã làm trên sàn đấu và kiểu ‘Dude, tôi không muốn gây sự với gã đó trong một con hẻm đâu.’

Như tôi đã nói, những gì mà chúng tôi đang làm là cả một bầu trời nghệ thuật, và Triple H chắc chắn là một trong những nghệ nhân vĩ đại nhất ngành này bởi vì anh ấy đang tạo ra những tác phẩm như thế. Mọi thứ thật sự rất tuyệt vời khi có sự đóng góp của anh ta lên nhiều thứ hơn và mang đến cho chúng tôi một môi trường làm việc thật khác. Tôi nghĩ khán giả cũng rất háo hức cho chuyện này, mang lại xúc cảm lên cơn hưng thịnh một lần nữa, tất cả những điều đó nó thật sự rất đặc biệt ở thời điểm hiện tại.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *